15.2 C
New York
Monday, September 27, 2021

Buy now

spot_img

CỰC NÓNG Nhâm Hoàng Khang ĐÃ Chính Thức TUNG Sao Kê “Quỹ từ thiện Hằng Hữu”

Sau hàng loạt thông báo sẽ công khai sao kê quỹ từ thiện, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang bất ngờ khẳng định giấy tờ mình sắp công bố chỉ là “trong kịch bản của một bộ phim sắp chiếu chứ chưa bao giờ nói là quỹ Hằng Hữu của bà Hằng”.
Sau hàng loạt khẳng định chắc nịch rằng mình sẽ tung ra 1.784 trang sao kê toàn bộ 280 tỷ của “Quỹ từ thiện Hằng Hữu” của bà Phương Hằng, mới đây, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang lại đăng tải dòng trạng thái khiến dân mạng “ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa”. Cụ thể, “cậu IT” lên tiếng “thanh minh” rằng những sao kê mình từng nói là của “quỹ có trong kịch bản của một bộ phim sắp chiếu” chứ không phải về quỹ từ thiện “Trái tiм Hằng Hữu” của bà Nguyễn Phương Hằng như mọi người vẫn nói trước đó.

Nguyên văn chia sẻ của Nhâm Hoàng Khang như sau:

“Tất cả báo đều đã đăng sai và vu khống cho tôi.

Tôi nói là quỹ HẰNG HỨU, quỹ này là trong kịch bản của một bộ phim sắp chiếu. Tôi chưa bao giờ nói là quỹ HẰNG HỮU của bà Hằng cả.

Quỹ này là trong kịch bản, là tôi mơ thấy và đưa ra sao kê, quỹ này thuộc ngân hàng UDB.

Tất cả sự trùng hợp từ sao kê quỹ này nếu như trùng hợp với quỹ của một ai đó thì chỉ là ngẫu nhiên.

Giống như khi bạn vô tình nằm mơ thấy bản thiết kế 1 chiếc xe mô hình, sáng mai bạn lắp ráp 1 chiếc xe y chang vậy. Đây gọi là ɴʜâɴ bản, không hề vi phạm pháp luật.

Sao kê về Quỹ Hằng Hứu vẫn có như bình thường, nhưng tôi nhắc lại quỹ này là quỹ trong 1 kịch bản phim mà thôi, nếu nội dung có vô tình giống thật thì nó chỉ là ngẫu nhiên.”

Theo bài viết, những giấy tờ sao kê mà Nhâm Hoàng Khang sắp công bố chỉ là một “quỹ trong kịch bản của bộ phim”, trùng hợp với quỹ của “ai đó” chỉ là ngẫu nhiên và điều này hoàn toàn không vi ρнạм pʜáp luật.

Trước đó không lâu, “cậu IT” từng tuyên bố có trong ᴛaʏ đầy đủ giấy tờ sao kê của quỹ từ thiện “Hằng Hứu” này.

Cụ thể, vào tối ngày 11/9, trên trang cá ɴʜâɴ, Nhâm Hoàng Khang đã tuyên bố sẽ chứng minh Quỹ từ thiện Hằng Hứu có 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A đến Z, tối đa trong 3 ngày.

“Mình sẽ chứng minh quỹ Hằng Hứu 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A-Z. Nếu tôi không làm được, tôi không phải họ Nhâm. Max 3 ngày 12-15”, Nhâm Hoàng Khang đăng trên Facebook cá ɴʜâɴ.


Tương tự, vào rạng sáng ngày 13/09, Nhâm Hoàng Khang tiếp tục đăng tải nội dung thông báo đã lấy được thêm 392 tờ sao kê: “Lấy được thêm 392 tờ sao kê nữa. Cảm ơn anh em giúp đỡ. Nợ một ân tình.”


Sau khi đăng tải dòng trạng thái mới nhất, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang đã gây ra làn sóng traɴh cãi dữ dội trên MXH.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sᴛaʏ Connected

22,405FansLike
2,959FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles