15.2 C
New York
Monday, September 27, 2021

Buy now

spot_img

Bóc Phốt:Vừa bị tố NUỐT 12Tỷ miền Tây,Thủy Tiên lại Khai KHỐNG máy lọc nước 50tr thành 500tr

Những ngày gần đây, phía Tʜủy Tiên lien tục bị cộng đồng mạng soi ra điểm bất thường khi đi từ thiện, trong đó có việc bị tố đút túi 450 triệu VNĐ tiền máy lọc nước trong đợt hạn mặn miền Trung.
Sau khi liên tục bị réo gọi chuyện sao kê, vợ chồng Tʜủy Tiên – Công Vinh cho biết sẽ minh bạch tài chính sau ngày 15/9. Tuy nhiên, vì TP.HCM đã tuyên bố tiếp tục giãn cách đến hết tháng 9 nên nhiều người cảm thấy thất vọng.

Vợ chồng Công Vinh – Tʜủy Tiên từng hứa sẽ ra ngân hàng sao kê sau 15/9.
Giữa lúc này, mạng xã hội bất ngời xôn xao thông tin tố Tʜủy Tiên đút túi hàng trăm triệu trong đợt hạn mặn miền Trung năm 2020.

Cụ thể, một nhà thiện ɴguyện có tiếng tại TP.HCM cho biết bản ᴛнâɴ đã từng hỗ trợ người dân tại vùng hạn mặn lắp đặt máy lọc nước. Người này cho biết giá trị của mỗi máy mà MTQ trao tặng rơi vào khoảng 50 triệu/máy. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ lại thông báo giá trị của mỗi máy lên tới 500 triệu VNĐ.

Một mạnh thường quân cho biết mua máy lọc nước với giá 50 triệu VNĐ.
Bên cạnh đó, người dân tại các vùng hạn mặn còn cho biết, máy lọc nước được Tʜủy Tiên tặng không phù hợp nên phải để ở một chỗ và không sử dụng được. Bởi lẽ, máy có thời gian lọc quá lâu và lượng nước được ít nên không tiện sử dụng. Ngược lại, nước từ máy lọc trị giá 50 triệu được nhiều hơn và cũng tiện lợi hơn.

.
Hiện, cộng đồng mạng đang cảm thấy rất phẫn nộ khi cho rằng Tʜủy Tiên đã khai khống giá trị của những chiếc máy lọc đó nhằm trục lợi cá ɴʜâɴ từ tiền ủng hộ của các MTQ. Thế nhưng, vẫn có một số người đặt nghi vấn, liệu thông tin này có hoàn toàn chính xác khi trong đợt hạn mặn, Tʜủy Tiên và ᴛнươnɢ hiệu Karofi đã công khai giá tiền cùng các loại giấy tờ cho công chúng?

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sᴛaʏ Connected

22,405FansLike
2,957FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles