15.2 C
New York
Monday, September 27, 2021

Buy now

spot_img

BIẾN CĂNG Thủy Tiên Lại bị Tố NHẬN VƠ 250 triệu tiền Từ Thiện chống dịch ở Bắc Giang

Mới đây trên một diễn đàn chuyên bóc phốt từ thiện và góc khuất của các nghệ sĩ, xuất hiện một bài đăng giấu tên nhắc lại câu chuyện cách đây 2 tháng, thời điểm dịch ở Bắc Giang đang căng khủng khiếp.

Tʜủy Tiên tổ chức trao tặng điều hòa cho các cán bộ chống dịch ở Bắc Giang, tuy nhiên thông tin giữa hãng điều hòa và bên Tʜủy Tiên đăng có phần bất nhất, lươn lẹo. Những chi tiết như đội giá hoặc nhậɴ vơ đấy là tiên của mình được đề cập trong bài viết này. Nội dung như sau:

[GÓC LÝ THÔNG]: VỤ CHỊ TIÊN LUX TUYÊN BỐ MUA ĐIỀU HÒA TẶNG BẮC GIANG

HÔM 4-6-2021 – 22h23 phút ngày 4-6-2021: Chị Tiên Lux tuyên bố “Nhìn đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch làm việc dưới nóng khắc nghiệt thương lắm lắm, liền nghĩ mình phải làm gì đó góp 1 chút sức nhỏ vào lúc này nên đã suy nghĩ tìm hiểu và đặt ngay 22 chiếc máy điều hoà tặng cho tập thể y bác sỹ tuyến đầu chống dịch Bắc Giang nghỉ ngơi lấy sức chiến đấu.. tuy nhiên sau khi mình chia sẻ thông tin mình cần mang lên lắp ngay ở tâm dịch đại diện điều hoà Hikawa đã đồng ý góp sức hỗ trợ ngay cùng chung ᴛaʏ với mình với gói chi phí 250tr, quà ít nhưng tấm lòng thì rất nhiều… cảm ơn sự hỗ trợ chung ᴛaʏ của Hikawa cùng Tiên trong 1 ngày đã lắp xong 22 máy”.

Trong đó nêu “góp sức hỗ trợ ngay cùng chung ᴛaʏ với mình với gói chi phí 250tr”. Sau khi mọi người thắc mắc là cái điều hòa (mã NC15A) giá niêm yết 9tr210k, giá đại lý 6tr2 đến 7tr5 mà chị kêu hãng tài trợ 250tr rồi thì chị góp cái gì trong đó mà lại làm nhân vật chính? Ngay lập tức chị mình xuống dưới bình luận rằng, 250tr là hãng hỗ trợ giảm giá, còn Tiên chịu một nửa, hãng chịu một nửa – ngay cái này chị cũng vô lý, bởi thế thì sao chị không post thẳng lên bài như thế cho nó fairplay? Mà sau khi người ta phốt thì chị mới xuống comment “đính chính”?

Vì cái điều hòa giá 9tr210k giá niêm yết và 6tr2 đến 7tr5 giá đại lý đó tính kiểu gì cũng không đến được 250 tr nên chị liền tuyên bố điều hòa này có giá trừ 12 đến 18 tr. Toàn bộ thông tin về mã điều hòa NC15A giá 9tr210k cũng biến mất không dấu vết trên trang chủ Hikawa. Nhưng trên các trang khác thì vẫn còn. Thế quái nào giá hãng lại đắt gấp đôi giá đại lý. 😊)))

QUAN TRỌNG HƠN Ngày 5-6-2021: Nhiều người tìm thấy một bài đăng của một fb là T*** Tuy*n (vừa hay là cùng tên với đại diện pháp luật của hãng điều hòa) đăng cách đó 3 ngày. Với nội dung: “17h ngày 01/6/2021, nhận được cuộc gọi xác nhận từ đại diện MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang:

+ Chúng tôi cần 22 điều hòa (20 chiếc loại 12.000 BTU, 02 chiếc loại 18.000 BTU) để lắp cho bệnh viện dã chiến tại Trường Quân sự tỉnh.

+ Bắt buộc phải xong trong ngày 02/6/2021 để ngày 03/6/2021 đưa bệnh nhân nặng vào.

HIKAWA thấm nhuần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “Chống dịch như chống giặc”, không sợ hiểm ɴguy từ dịch bệnh, chúng tôi vinh dự khi thực hiện TÀI TRỢ 100%: 22 bộ điều hòa, vật tư, nhân công cho bệnh viện dã chiến tỉnh nhà! Cùng với đó là một bài đăng 2 ngày trước kêu Hoàn thành Cam kết nhưng không thấy nhắc gì đến chị.

Mãi sau khi chị post bài lên facebook thì 22h31 mới có thêm dòng “cảm ơn ca sỹ Thủy Tiên đã gợi ý và kết nối” (nhắc lại là, ngay cả khi cảm ơn lúc đó cũng chỉ là GỢI Ý VÀ KẾT NỐI). Sau khi bị cộng đồng mạng phát hiện thì ngay lập tức 2 bài post đó cũng đã biến mất.

Sau khi post đó biến mất thì bên fanpage của hãng đăng bài cảm ơn chị. Mọc ra một tin nhắn Zalo không có ngày, chỉ có giờ. Và mọc thêm thông tin chị chịu nửa tiền hãng chịu nửa tiền.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sᴛaʏ Connected

22,405FansLike
2,957FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles